อาหารเสริมบำรุงผิวกลูต้าสูตรเข้มข้น ยี่ห้อไหนดี 2023

เมื่อเอ่ยถึง การทำให้ผิวขาว ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เชื่อเลยว่า หลายคนก็จะต้องนึกถึง การกิน อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมกลูต้าสูตรเข้มข้น อาหารเสริมกลูต้าไธโอน กันอย่างแน่นอน เนื่องจากกลูต้า จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้มีผิวขาวเพิ่มขึ้นได้ และอาหารเสริมกลูต้าไธโอน ก็จะเป็นตัวช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่มากระตุ้นทำให้ร่างกาย เปลี่ยนเป็นสีจากผิวคล้ำ กลายเป็นเม็ดสีผิวที่อ่อนลง จึงทำให้มีผิวขาว สว่างสดใส ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาด มาแนะนำ อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมกลูต้าไธโอนสูตรเข้มข้น ช่วยปรับสีผิว ลดความหมองคล้ำ ซึ่งจะมียี่ห้ออะไรกันบ้าง ตามไปส่องกันเลยดีกว่า

กลูต้าไธโอน คืออะไร

กลูต้าไธโอน คืออะไร เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ใครหลายคนสงสัย ซึ่งกลูต้าไธโอน ก็ที่หลายคนเรียกกันย่อๆ ว่า กลูต้า เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายของทุกท่านสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ทำหน้าที่ต้านสารอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อถูกทำลาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี และเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขจัดสารพิษออกจากร่างกายได้ จึงทำให้ได้นำกลูต้าไธโอนมาใช้รักษาโรคต่างๆ ก็เช่นเดียวกันกับอาหารเสริม เพื่อที่จะผลิตขึ้นมา บำรุงผิวโดยเฉพาะ

อาหารเสริม กลูต้าไธโอน ยี่ห้อไหนดี

หากต้องการจะกิน อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมกลูต้า แต่ไม่รู้จะกินยี่ห้ออะไรดี ไม่แน่ใจว่าตัวไหนที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุด ก็จะต้องตามเรามาดูกันได้เลย 

GLUTA VITE PLUS

  • GLUTA VITE PLUS เพิ่มความกระจ่างใสของผิว ลิขสิทธิ์จากสหรัฐอเมริกา ด้วยสูตรที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนและวิตามินที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสของผิวและต่อต้านริ้วรอย พร้อมการบำรุงจากภายใน จะช่วยส่งเสริมผิวพรรณให้เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้คุณมีผิวที่สม่ำเสมอและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

Vistra Grape Seed

  • อาหารเสริมบำรุงผิว วิตามินตัวดำ ช่วยทำให้ผิวขาวใส สกัดเข้มข้นมาจากเม็ดองุ่น ส่งตรงมาจากธรรมชาติแท้ 100% อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

The Nature

  • อาหารเสริมบำรุงผิว ลดรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ หลายคนต่างการันตีว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ดีที่สุด ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้แก่ผิว มีความแข็งแรง กลูต้าไธโอน มาเป็นตัวช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอย และช่วยลดความเสี่ยงการเกิดภูมิแพ้ เพียงกระปุกเดียว ก็ได้ทั้งความสวย ความขาว และสุขภาพดี

Blackmores Bio C

  • เสริมสร้างภูมิต้านทานหวัด ช่วยเพิ่มความขาวใสให้แก่ผิว เป็นวิตามินซีที่ได้มาจากธรรมชาติ ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวขาวใสมากยิ่งขึ้น จะรอริ้วรอยเหี่ยวย่นสำหรับผู้สูงอายุ สร้างคอลลาเจน อีลาสตินได้ดี สามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่หลอดเลือด และมีความเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ขาดวิตามินซี

Colly Gluta C Plus

  • เพิ่มความขาวความใสให้ผิวได้แบบดับเบิ้ลกันเลยทีเดียว เปลี่ยนผิวให้สวยเปล่งปลั่งได้ง่ายๆ ตัวช่วยสุดแจ่ม ได้มีการนำกลูต้าไธโอนที่นำเข้าจากญี่ปุ่น เพื่อที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีความขาว ใส เรียบเนียน ลดหมองคล้ำ และที่สำคัญช่วยบำรุงสายตาอีกด้วย

ใครที่กำลังตามหาผิวขาว ผิวสวยมาจากข้างใน นอกจากการดูแลตนเองได้การออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำมากๆ รวมไปถึงการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ แล้ว บอกได้เลยว่าเมื่อท่านได้ตัวช่วยอย่าง อาหารเสริมบำรุงผิว มารับประทานควบคู่ไปด้วย ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางลัดที่ดี ที่จะพาก้าวเข้าสู่ผิวขาว ผิวสวยมาจากภายใน และมีสุขภาพที่ดี พร้อมอวดผิวได้ทุกวันอย่างมั่นใจ