ผลิตภัณฑ์ของเรา

เตียงนอนไฟฟ้า
รีฮาเบด ทอลรัส – Rehabed Taurus

ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า 5 ไกร์ ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล สามารถปรับสูงต่ำได้ วัสดุผลิตจากไม้แท้เหมาะสำหรับบรรยากาศการใช้งานพักฟื้นที่บ้าน

ดูรายละเอียด

ที่นอนโฟมช่วยกระจายแรงกดทับ
ฟุงเคอร์ ไฮเปอร์โฟม – Funke Hyper Foam

ที่นอนสำหรับผู้ป่วยนอนติดเตียง ช่วยกระจายแรงกดทับและระบายอากาศได้ดี มาพร้อมผ้าคลุมกันน้ำแบบซิป สามารถถอดซักและเช็ดทำความสะอาดได้

ดูรายละเอียด

เก้าอี้นั่งถ่าย
อีแทค สวิฟท์ – Etac Swift

สวิฟท์ คอมโหมด เก้าอี้นั่งถ่ายอเนกประสงค์ 3 in 1 ใช้งานในห้องนอนได้ มาพร้อมโถรองของเสียและเบาะรองนั่งเพิ่มความสบาย ปรับระดับความสูงได้ 7 ระดับ ยึดติดกับพื้นได้ดี ปลอดภัยตลอดการใช้งาน

ดูรายละเอียด

รถเข็นอาบน้ำ
อีแทค คลีน – Etac Clean

รถเข็นอาบน้ำอเนกประสงค์ 3 in 1 สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าห้องน้ำและอาบน้ำได้ด้วยตนเองที่พักเท้าปรับระดับได้ ที่พักแขนถอดเก็บได้ โครงรถชิ้นเดียวแข็งแรง สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน

ดูรายละเอียด

ทดลองสินค้าพร้อมให้คำปรึกษา

หากลูกค้าต้องการทดลองใช้งานสินค้าก่อนตัดสินใจ สามารถเข้าชมสินค้าตัวอย่างได้ที่ศูนย์บริการ SAMH หรือ Official Partner ทั่วประเทศ

จัดส่งและติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

สินค้าจะถูกจัดส่งโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัทที่ผ่านการอบรมโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตเพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถติดตั้งได้อย่างถูกวิธีและไม่เสียหาย.

บริการหลังการขายถึงหน้าบ้านคุณ

สินค้าของเรามีศูนยบริการที่รองรับการบริการหลังการขาย รวมถึงมีทางเลือกบริการหลังการขายถึงหน้าบ้าน (Service @Home) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า

ปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจซื้อได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง (ไม่เว้นวันนักขัตฤกษ์)