อีแทค (Etac)

Etac เป็นผู้นำระดับโลกด้านรถเข็นอาบน้ำ และสุขภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ เราภูมิใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยเพื่อคุณภาพชีวิตตัวคุณเอง หรือคนที่คุณรัก เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้งาน วันนี้เราภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พร้อมอำนวยความสะดวกคุณทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทั้งรถเข็นอาบน้ำเอนกประสงค์ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าห้องน้ำและอาบน้ำได้ด้วยตนเอง สะดวกสบาย ปลอดภัย หรือเก้าอี้ 3 in 1 ที่สามารถใช้งานเป็นเก้าอี้นั่ง เก้าอี้ขับถ่ายและเก้าอี้อาบน้ำ สำหรับการใช้งานในห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Etac มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือเป็นผลิตภัณฑ์คำนึงถึงคุณภาพและมีความเรียบง่ายที่สุด เราร่วมมือพัฒนาผลิตภัณฑ์กับผู้เชียวชาญเฉพาะด้านอย่างใกล้ชิดเสมอมา การออกแบบผลิตภัณฑ์จึงมีคุณภาพและเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราโดดเด่นกว่าใครในท้องตลาด ผลิตภัณฑ์รถเข็นอาบน้ำและสุขภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำทุกชิ้น เรามั่นใจด้านความปลอดภัยและช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแกผู้ใช้งาน การันตีความสำเร็จของเราด้วยรางวัลการออกแบบมากมาย

Dewign awards etac

ETAC Clean Shower Commode Chair

รถเข็นอาบน้ำเอนกประสงค์ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าห้องน้ำและอาบน้ำได้ด้วยตนเอง สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน สะดวกสบาย ปลอดภัย และใช้งานง่ายทั้งผู้ใช้งานและผู้ดูแล โครงรถเข็นอาบน้ำ Clean ผลิตด้วยเหล็กที่ไม่มีการเชื่อมต่อเพื่อลดความเสี่ยงต่อการผุกร่อน ที่พักแขนสามารถถอดออกหรือหมุนออกด้านข้างได้ ที่พักเท้าสามารถเลื่อนเก็บใต้ที่นั่งเพื่อความปลอดภัย สามารถปรับระดับความสูงเพื่อให้พอดีกับสุขภัณฑ์ทั้งแบบเดิมติดผนังและแบบติดพื้นหรือเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนที่

ETAC Swift Free Standing Toilet

เป็นเก้าอี้เพิ่มความสูงให้สุขภัณฑ์ 2 in 1 ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่าให้มีความมั่นคงและปลอดภัยขณะลุก-นั่งสุขภัณฑ์ช่วยลดปัญหาการย่อเข่าขณะนั่งสุขภัณฑ์ และสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ถึง 7 ระดับ ที่พักแขนสามารถถอดออกได้ ช่วยให้ลุกยืนได้อย่างมั่นคง สะดวกปลอดภัยในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกจากเก้าอี้ ยางหุ้มขาเก้าอี้ผลิตจากวัสดุ Thermoplastic Elastomer (TPE) มีความยืดหยุ่นสูงเมื่อเปียกน้ำ ทำให้สามารถดูดติดกับพื้นได้อย่างดี จึงสามารถป้องกันการลื่นไหล ทำให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน