เทคนิคฟิตเฟิร์ม กับ 4 ท่าออกกำลังกาย

อยากมีหุ่นที่เฟิร์ม แค่จำกัดอาหารในการกินคงไม่พอ ต้องหันมาออกกำลังกายอย่างน้อย 15 – 30 นาที/วัน ด้วยท่าง่าย ๆ ทำได้ที่บ้านที่ช่วยฟิตแอนด์เฟิร์มได้แน่นอน

สควอท
ยืนตัวตรง จากนั้นยืดแขนตรงไปข้างหน้าทั้งสองข้าง พร้อมค่อยๆ ย่อเขาลง พยายามให้ต้นขาทำมุมขนานไปกับพื้นที่เท้า ค้างไว้เล็กน้อยก่อนลุกขึ้นแล้วทำซ้ำไปเรื่อยๆ

กระโดดตบ
ท่ากระโดดตบด้วยการยืนตัวตรงเข่าชิด แล้วกระโดดแยกขากว้างกว่าไหล่เล็กน้อย พร้อมยกมือขึ้นตบเหนือศีรษะ ยืดแขนให้ตึง จากนั้นกลับมาที่ท่ายืนตรงแขนแนบลำตัวเหมือนเดิม กระโดดตบไปเรื่อยๆ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

เตะกลางอากาศ
ยกแขนมาตั้งการ์ดบริเวณคาง วางเท้าซ้ายไปด้านหน้าเล็กน้อย แล้วค่อยยกขาขึ้นเตะกลางอากาศ ไม่ต้องเตะแรงมาก แต่ยกขาให้รู้สึกตึงๆ ขณะเตะยืดขาให้ตึง จากนั้นสลับมาเตะที่ขาข้างขวา สลับข้างไปเรื่อยๆ

วิดพื้น
ลงไปนอนคว่ำกับพื้น เอาแขนยันพื้นไว้ข้างๆ ตัวในช่วงระดับอก ยกตัวขึ้นด้วยแขนทั้งสองข้าง ก่อนจะค่อยๆ ลดแขนลงโดยที่ลำตัวเกร็งให้ท้องกับขาตรงกัน ทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดเวลา

4 ท่าง่าย ๆ ในการออกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ควบกับหาตัวช่วยดีๆ LCH ง่าย ๆ วันละเม็ดก่อนนอน ที่ช่วยกระชับสัดส่วนให้ดียิ่งขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีหุ่นที่เฟิร์มได้