ที่นอนลม เอ็กซ์เตอร์ (Exeter)

แผลกดทับ เกิดจากบริเวณเนื้อเยื่อบริเวณใต้ผิวหนังถูกกดทับเป็นเวลานาน ไม่สามารถขยับตัวพลิกไปมา ทำให้เลือดไม่สามารถผ่านไปยังพื้นที่ที่น้ำหนักตัวกดทับได้ เช่น ศีรษะ ไหล่ แพนสะโพก หลัง ข้อศอก เท้า จึงเกิดการตายของเนื้อเยื่อและเกิดเป็นแผลกดทับ ที่นอนลมเป็นอุปกรณ์ที่วงการแพทย์ยอมรับว่าสะดวก ประหยัดและให้ผลดีที่สุดในการป้องกันและรักษาแผลกดทับการทำงานของที่นอนลมเป็นการสลับลอนที่นอน ทั้งแบบรังผึ้งและแบบลอน เพื่อลดการสัมผัสของผิวหนังและที่นอน นอกจากการกดทับแล้ว ความชื้นและความร้อนสูงเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้แผลกดกับใหญ่และลึกขึ้น ดังนั้น การเลือกที่นอนลมที่มีรูระบายอากาศ ที่พ่นลมระบายความอับชื้นและความร้อนรวมถึง การใช้ผ้าปูที่นอนที่ลดการเสียดสี ผ้าคลุม ให้อากาศถ่ายเท จึงเป็นการช่วยลดแผลกดทับได้ดี

 

 

ที่นอนลมแบบลอน เอ็กซ์เตอร์
รุ่น โอเอซีส

ดูผลิตภัณฑ์

 

ที่นอนลมแบบลอน เอ็กซ์เตอร์ รุ่น โอเอซีส

ดูผลิตภัณฑ์

 

ที่นอนลมแบบลอน เอ็กซ์เตอร์ รุ่น โอเอซีส

ดูผลิตภัณฑ์

จำหน่ายที่นอนลม

 

คุณสมบัติ

ทำงานด้วยระUบ Tri cell alternating กระจายแรงกดทับชนิดพิเศษโดยการ สลับการพอง-ยุบของลอนที่นอนต่อเนื่อง 3 cell คือ พอง 2 ลอน ยุบ 1 ลอน ช่วยกระจายและลุดแรงกดทับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 25% มีเฉพาะใน ที่นอนลม Oasis เท่านั้น

ทำงานด้วยระUบ Tri cell alternating กระจายแรงกดทับชนิดพิเศษโดยการ สลับการพอง-ยุบของลอนที่นอนต่อเนื่อง
3 cell คือ พอง 2 ลอน ยุบ 1 ลอน ช่วยกระจายและลุดแรงกดทับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 25% มีเฉพาะใน ที่นอนลม Oasis เท่านั้น

 

 

ที่นอนลมแบบลอน เอ็กซ์เตอร์
รุ่น แซทเทิร์น

ดูผลิตภัณฑ์

 

 

ที่นอนลมแบบลอน เอ็กซ์เตอร์ รุ่น แซทเทิร์น

ดูผลิตภัณฑ์

 

ที่นอนลมแบบลอน เอ็กซ์เตอร์ รุ่น แซทเทิร์น

ดูผลิตภัณฑ์

 

 

คุณสมบัติ

ทำงานระบบ Two cell alternating ลอนทำงาน ด้วยการสลับยุบพอง ลอนที่นอนยุบ 1 ลอน พอง 1 ลอน เป็นลูกคลื่นตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยกระจายแรงกดทับได้ดี

ทำงานระบบ Two cell alternating ลอนทำงาน ด้วยการสลับยุบพอง
ลอนที่นอนยุบ 1 ลอน พอง 1 ลอน เป็นลูกคลื่นตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยกระจายแรงกดทับได้ดี

ข่าวสารและบทความ