microlife oximeter 200 เครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด
เครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดไมโครไลฟ์ OXY200

เทคโนโลยีเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วของ Microlife เป็นอุปกรณ์พกพาที่ใช้ภายนอก โดยใช้สำหรับตรวจวัดความอิ่มตัวออกซิเจนของฮีโมโกลบินในหลอดเลือดแดง (SpO2) และอัตราชีพจรของผู้ใหญ่และเด็กอุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนตัว (ที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง) รวมถึงเหมาะสำหรับใช้งานทางการแพทย์ (โรงพยาบาล และสถานอำนวยความสะดวกประเภทโรงพยาบาล) เครื่งวัดออกซิเจนปลายนิ้วของ Microlife ได้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่ามีความแม่นยำสูงแม้ใช้งานหลายครั้งในระยะยาวหากคุณมีปัญหา ข้อสงสัยหรือต้องการสั่งซื้อชิ้นส่วนอะไหล่ โปรดติดต่อศูนย์บริการของตัวแทนจำหน่าย Microlife ในประเทศของคุณ ร้านค้าหรือร้านขายยาสามารถให้ที่อยู่ของตัวแทนจำหน่าย Microlife ในประเทศของคุณ

ละอองน้ำ

ความอิ่มตัวของออกซิเจน

หมายถึงเปอร์เซ็นต์ของฮีโมโกลบินในเลือดแดงที่เต็มไปด้วยออกซิเจน โดยค่าดังกล่าวเป็นพารามิเตอร์ที่สำคัญมากสำหรับระบบทางเดินหายใจ (Respiratory Circulation System) โรคทางเดินหายใจจำนวนมากส่งผลให้ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจน (Oxygen Saturation) ต่ำกว่าปกติปัจจัยต่อไปนี้อาจมีส่วนให้ความอิ่มตัวของออกซิเจนลดลง: การปรับตัวเข้าสู่ปกติของอวัยวะหลังมีการทำงานที่ผิดปกติที่เกิดจากการระงับความรู้สึกหรือดมยาสลบ (Anesthesia), การบาดเจ็บอย่างรุนแรงหลังการผ่าตัด, การบาดเจ็บจากตรวจสอบทางการแพทย์ โดยผลข้างเคียงของอาการเหล่านี้ ได้แก่ อาการมึนงอ่อนเพลีย และอาเจียน ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องทราบความอิ่มตัวของออกซิเจนของผู้ป่วยเพื่อให้แพทย์สามารถตรวจสอบและรักษาได้ทันเวลา

ละอองน้ำ

การวัดของเครื่องวัดความอิ่มตัว

หลักการวัดของเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในปลายนิ้ว: สูตรทางคณิตศาสตร์ถูกคำนวณโดยใช้กฎของ Lambert Beer ซึ่งคำนวณลักษณะการดูดซับสเปกตรัมของ deoxygenated hemoglobin (Hb) และ oxynemoglobin (HbO2) ในช่วงสีแดงและช่วงใกล้อินฟราเรดหลักการทำงานของอุปกรณ์: Photoelectric oxyhemoglobin inspection technology ถูกนำมาใช้ร่วมกับ capacity pulse scanning and recording technology โดยจะปล่อยแสง 2 ลำแสงที่มีช่วงความยาวคลื่นแตกต่างกัน (660 นาโนเมตร ช่วงสีแดง และ 905 นาโนเมตรช่วงใกล้อินฟราเรด) โฟกัสผ่านเล็บของผู้ใช้งานผ่านไปยังเซ็นเซอร์ของตัวเครื่อง สัญญาณที่วัดจากองค์ประกอบแสงจะแสดงบนหน้าจอผ่านกระบวนการในวงจรอิเล็กทรอนิกส์และการคำนวณของไมโครโปรเซสเซอร์ภายในอุปกรณ์

วัดความดันออกซิเจนในเลือด

MICROLIFE FINGERTIP PULSE OXIMETER OXY 200

คุณสมบัติ

• สามารถใช้ตรวจวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) และชีพจร (Pulse) ด้วยเทคโนโลยี Photoelectric oxyhemoglobin inspection และ capacity pulse scanning and recording
• แจ้งเตือนด้วยเสียงอัตโนมัติ เมื่อเครื่องตรวจจับอัตราชีพจรต่ำกว่า 50 หรือสูงกว่า 130 ครั้งต่อนาที รวมทั้งหากตรวจจับระดับ SpO2ของคุณต่ำกว่า 94%
• ใช้งานง่าย ไม่เจ็บ สามารถวัดค่าวามอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) และชีพจร (Pulse) ได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือด
• น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเพียง 50 กรัมเมื่อใส่แบตเตอรี่แล้ว ทำให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านและพกพา
• สามารถใช้งานได้ทั้งที่บ้านและโรงพยาบาล
• มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก (62 x 37 x 32 มิลลิเมตร) และมีน้ำหนักที่เบาเพียง 50 กรัม (รวมแบตเตอรี่)

คุณสมบัติเพิ่มเติม

• หน้าจอแสดงผลแบบ LED
• เครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนจะปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ 8 วินาทีเมื่อไม่ตรวจพบสัญญาณ หรือสัญญาณต่ำ
• สามารถใช้งานกับแบตเตอรี่ 1.5 V Alkaline จำนวน 2 ก้อน ขนาด AAA
• เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด สัญลักษณ์แบตเตอรี่จะแสดงขึ้นเป็นการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ

อุปกรณ์ในกล่อง

• เครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจน 1 เครื่อง
• กระเป๋าใส่ตัวเครื่อง 1 ชิ้น
• สายห้อยคอ 1 เส้น
• แบตเตอรี่ 1.5 V Alkaline ขนาด AAA 2 ก้อน
• คู่มือผลิตภัณฑ์ 1 ชุด

การรับประกันสินค้า

• ตัวเครื่องประกันศูนย์ 2 ปี

เงื่อนไขการรับประกันของบริษัท : บริษัท ฯ ยินดีซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ให้ได้โดยไม่คิดมูลค่าใด ๆ ทั้งสิ้น ในกรณีที่อุปกรณ์เกิดการชำรุด อันเนื่องมาจากการผิดพลาดในการผลิต หรือเกิดจากความบกพร่องของชิ้นส่วนภายในระยะเวลารับประกันที่กำหนด นับตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า ทั้งนี้ไม่รวมถึงค่าบริการขนส่ง

รูปถ่ายผลิตภัณฑ์

Microlife OXY 200
เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด ไมโครไลฟ์ รุ่น oxy200
ตัวเครื่องตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด Microlife Oxy200

Microlife AFIBsens

สามารถตรวจจับภาวะหัวใจสั่นพริ้ว (Afib)

“หมั่นตรวจเช็คและตรวจจับภาวะ Afib”

ด้วยเครื่องวัดความดันMicrolife BP B3 Afib Advanced

ข้อมูลเพิ่มเติม

“หมั่นตรวจเช็คและตรวจจับภาวะ Afib”

ด้วยเครื่องวัดความดันMicrolife BP B3 Afib Advanced

ข้อมูลเพิ่มเติม
เบอร์โทรศัพท์ บริษัท สมาพันธ์เฮลธ์ จำกัด
คุยผ่านไลน์ สมาพันธ์เฮลธ์