ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
LCH THE FIT GIRL Season2 

ลงทะเบียนเลย

LCH ง่ายๆ วันละเม้ดก่อนนอน

 

What is LCH?

LCH มี Lyophilized collagen hydrolysate สูตรพิเศษจากสหรัฐอเมริกาที่จะทำงานร่วมกับ โกรทฮอร์โมนในการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน และนำพลังงานไปสร้างมวลกล้ามเนื้อ การที่ร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อมากกว่าไขมันก็จะต้องเพิ่มอัตราการเผาลาญให้ร่างกายได้เพราะเซลล์กล้ามเนื้อต้องการพลังงานมากกว่าเซลล์ไขมัน ทั้งนี้ปริมาณของ โกรท ฮอร์โมนของแต่หละคนจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการรับประทานอาหารและการพักผ่อนของแต่ละคน

เพิ่มเติม

 

การเผาผลาญ, Growth Hormone ลดลง ต้องดูแลตัวเองยังไงให้เฟริ์ม

 

อายุที่มากขึ้น โกรทฮอร์โมนจะลดลง 15% ทุกๆ 10 ปี จนเมื่ออายุ 60 ปี โกรทฮอร์โมนจะลดลงเหลือต่ำกว่า 10% ของวัยหนุ่มสาว สาวๆวัย 20 ต้นๆอาจมีปัญหา…เพิ่มเติม

 

การลดน้ำหนักที่ดี ถูกวิธี

 

เป็นการลดน้ำหนักที่ทำให้รูปร่างเฟิร์มกระชับได้อย่างยั่งยืน ไม่ทำให้กลับมาอ้วนอีก และไม่ทำให้ร่างกายย้วย ขณะที่การลดน้ำหนักที่ผิดวิธี เช่นการอดอาหาร…เพิ่มเติม

 

การเลือกตัวช่วยที่ปลอดภัย เลือกอย่างไร

 

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีมากมายหลานแบนด์จนล้นตลาด เพราะ ไม่ว่าใครก็สามารถมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองได้ เพียงแค่จ่ายเงินและรอรับสินค้า…เพิ่มเติม

 

การทำงานของ Growth Hormone ขณะเรานอนหลับ

 

ช่วงเวลาขณะนอนหลับร่างกายจะมีการหลั่งโกรท ฮอร์โมน ออกมามากที่สุด ซึ่งโกรท ฮอร์โมน นี้จะมีบทบาทในการเผาผลาญไขมันสะสมให้เป็นพลังงาน…เพิ่มเติม

เพิ่มเติม

LCH THE FIT GIRL

สวยฟิต พิชิตฝัน ให้ฝันเรื่องหุ่นสวยเป็นจริงได้ทุกคืน

EYE
หุ่นดีได้ ไม่ต้องอด

อายเชื่อว่า การดูแลรูปร่างให้ฟิตเฟิร์ม ไม่ต้องอดอาหารนะคะ อายใช้วิธี เลือกอาหารและทานในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ การอดอาหาร นอกจากจะทำให้ขาดสารอาหาร ไม่มีแรงแล้ว ยังทำให้ขี้เกียจด้วยนะคะ เพราะเมื่ออดอาหารบ่อยๆ ร่างกายจะลดระดับการเผาผลาญลง ทำให้ระบบการเผาผลาญไม่ดีค่ะ ส่วนอาหารจานโปรด อายก็ทานนะคะ แต่ต้องควบคุมปริมาณค่ะ มาฟิตเฟิร์ม แฮปปี้กับชีวิต ง่ายๆสไตล์อายกันนะคะ

JINjen
เปลี่ยนย้วย เป็นฟิต

เจนชอบความท้าทายค่ะ เรื่องหุ่นก็ต้องชนะตัวเองให้ได้นะคะ เจนเป็นสาว society กิน เที่ยว เต็มที่กับชีวิตค่ะ เจนทานปกตินะคะ แต่ช่วงเย็นเจนนับแคลอรี่ค่ะ เมนูไหนกี่แคล ต้องคำนวณ เลือกกินไม่ให้พลังงานเกินค่ะ ดูแลเรื่องกินอย่างเดียวไม่พอนะคะ ต้องออกกำลังกายให้ฟิตเฟิร์มด้วยค่ะ น้ำหนักอาจไม่เปลี่ยน แต่รูปร่างจะกระชับ ใส่เสื้อผ้าแล้วหลวมขึ้นค่ะ มา Turn Fat into Fit ไปพร้อมกับจินเจนนะคะ

Nudaeng
คิดก่อนกิน

ผู้หญิงเราเมื่ออายุมากขึ้น การเผาผลาญลดลง ยิ่งต้องเป๊ะกับตัวเองค่ะ ต้องเลือกอาหารการกินกันหน่อยค่ะ พี่หนูแดงคิดก่อนกินค่ะ ทานอาหารที่ประโยชน์ ออกกำลังกาย แล้วก็ไม่นอนดึกค่ะ พี่ทำงานบัญชี ช่วงปิดงบก็ไม่มีเวลาออกกำลังกายดูแลตัวเองเท่าไหร่ค่ะ แต่จะปล่อยให้อึดอัด ใส่ชุดตัวโปรดไม่ได้ ก็ไม่ไหวนะคะ เราต้องหาตัวช่วยค่ะ อยากรู้เคล็ดลับของพี่หนูแดง อย่าลืมติดตามนะคะ

 

Follow