LEPAZ LCH อาหารเสริมแอลซีเอช วิธ แอปเปิ้ล ไซเดอร์

LEPAZ แอลซีเอช วิธ แอปเปิ้ล ไซเดอร์ ผลิตภัณฑ์ LCH อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบในการ ช่วยเผาผลาญไขมันเพื่อการควบคุมน้ำหนัก
ด้วย Lyophillized Collagen Hydrolysate ที่ทำงานร่วมกับ Growth Hormone ช่วยในการเผาผลาญไขมันและเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ
มีสารสกัดจากผงแอปเปิ้ลไซเดอร์ ที่จะทำให้รู้สึกหิวช้าลง และอิ่มนานขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญของ LCH อาหารเสริม

แอปเปิ้ล ไซเดอร์ ไวเนการ์

มีคุณสมบัติสำคัญในการช่วยควบคุมน้ำหนัก ดีต่อระดับน้ำตาลในเลือด และทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น หิวช้าลง เมื่อรับประทานร่วมกับอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรต จะช่วยทำให้ค่า GI (Glycemic Index) มีค่าลดลง ซึ่งส่งผลให้รู้สึกหิวช้าลงและอิ่มนานขึ้น

สารสกัดจากผลโรสฮิบส์

เป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้โครงสร้างคอลลาเจนแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวพรรณ กระจ่างใส และยังเป็นแหล่งวิตามินซีชั้นเยี่ยม โดยในโรสฮิบส์มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 20 เท่า

แอลคาร์นิทีน

เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างได้เองที่ตับและไตจากกรดอะมิโน 2 ตัวที่มีชื่อว่า Lysine และ Methionine ซึ่งร่างกายนำไปใช้ดึงไขมันเพื่อไปสร้างเป็นพลังงาน ทำให้แอลคาร์นิทีนมีบทบาทสำคัญในกระบวนการสลายกรดไขมันในร่างกายนั่นเอง

ส่วนประกอบอื่น ๆ ใน LCH อาหารเสริม 1 แคปซูล

วิธีการรับประทาน LCH ที่มีส่วนประกอบของอาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมันที่ถูกต้อง

LCH อาหารเสริมนั้นมีจำหน่าย 2 ขนาด คือ 30 แคปซูล และ 60 แคปซูล ขนาดที่รับประทาน วันละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน

จุดเด่นของ LCH อาหารเสริม

ผลิตภัณฑ์ LCH อาหารเสริม นั้นประกอบด้วยสารสกัดชั้นเยี่ยมมากมาย เพื่อช่วยดูแลการเผาผลาญช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้น เพื่อสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดีขึ้น

หุ่นฟิต & เฟิร์มแบบสุขภาพดี

ช่วยเผาผลาญไขมัน นำพลังงานที่ได้ไปสร้างมวลกล้ามเนื้อ

เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

ช่วยให้รู้สึกหิวช้าลง และอิ่มนานขึ้นกว่าเดิม

วิธีการรับประทาน LCH อาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมันที่ถูกต้อง

LCH อาหารเสริมนั้นมีจำหน่าย 2 ขนาด คือ 30 แคปซูล และ 60 แคปซูล ขนาดที่รับประทาน วันละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน

จุดเด่นของ LCH อาหารเสริม

ผลิตภัณฑ์ LCH อาหารเสริม นั้นประกอบด้วยสารสกัดชั้นเยี่ยมมากมาย เพื่อช่วยดูแลการเผาผลาญช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้น เพื่อสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดีขึ้น

หุ่นฟิต & เฟิร์มแบบสุขภาพดี

ช่วยเผาผลาญไขมัน นำพลังงานที่ได้ไปสร้างมวลกล้ามเนื้อ

เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

ช่วยให้รู้สึกหิวช้าลง และอิ่มนานขึ้นกว่าเดิม

วิธีการเลือกอาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมันที่ถูกต้อง

การกินอาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมันที่ถูกต้องนั้น จะต้องกินแล้วได้ประโยชน์จากสารอาหารเสริมอย่างเต็มที่
และอาหารเสริมที่กินเข้าไปจะต้องช่วยเสริม และซ่อมแซมในสิ่งที่ร่างกายต้องการได้

 1. อ่านส่วนประกอบของอาหารเสริมทุกครั้ง เช็กว่ามีส่วนประกอบตามที่ต้องการหรือไม่ หรือมีส่วนประกอบอื่น ๆ อะไรบ้าง 
 2. ปฏิบัติตามคำแนะนำและคำเตือนในการรับประทานอาหารเสริม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและป้องกันผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ และหากมีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจกินอาหารเสริม
 3. จำกัดปริมาณอาหารเสริมที่กินให้อยู่ในขอบเขตที่แนะนำ เพราะการบริโภคมากเกินไปอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงและอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้
 4. แบ่งเวลาการกินตามคำแนะนำของผู้ผลิต แบ่งเวลาการกินอาหารเสริมให้เหมาะสม เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างสม่ำเสมอ
 5. เลือกซื้ออาหารเสริมจากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการรับรอง เช่น ร้านขายยาที่เชื่อถือได้ หรือแบรนด์ที่มีความเชื่อถือในตลาด
 6. ติดตามผลจากการกินอาหารเสริม สังเกตดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงในร่างกายหรือไม่ หากเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ดี จะได้หยุด และปรึกษาแพทย์เพื่อหาอาหารเสริมที่เหมาะสมต่อไป

LCH มีส่วนประกอบอาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมัน ทางเลือกสำหรับผู้ที่คุมน้ำหนัก

LEPAZ แอลซีเอช วิธ แอปเปิ้ล ไซเดอร์ ผลิตภัณฑ์ LCH อาหารเสริม เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
ช่วยให้เกิดการเผาผลาญดึงไขมันมาใช้มากขึ้น ช่วยให้มีรูปร่างฟิต & เฟิร์ม ดูสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความมั่นใจทำให้บุคลิกดูดีขึ้นได้
ซึ่งควรทานเป็นประจำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น

คำถามพบบ่อยเกี่ยวกับอาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมัน

 1. กินอะไรที่ส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน?

อาหารที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มการเผาผลาญไขมัน จะเน้นไปที่อาหารกลุ่มโปรตีนสูง หรืออาหารที่มีไขมันดี เช่น กรีกโยเกิร์ต อกไก่ แซลมอน ไข่ไก่ อะโวคาโด หรือผักเคล อย่างไรก็ตาม นอกจากจะรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ก็จะต้องออกกำลังกายเพื่อส่งเสริมระบบเผาผลาญด้วย

 1. กินอะไรตอนเช้าถึงจะช่วยเผาผลาญไขมันได้? 

แนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ มีโปรตีนสูง มีผักใบเขียว ผ่านการปรุงน้อย และที่สำคัญจะต้องมีคาร์โบไฮเดรตด้วย เพื่อให้ร่างกายดึงพลังงานไปใช้ในการทำกิจวัตรประจำวัน หลายคนมักจะเข้าใจว่าการอดอาหารเช้าจะช่วยลดน้ำหนักได้ นั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะการที่เราอดอาหารเช้าจะทำให้ร่างกายปรับสมดุลลง ลดกลไกการเผาผลาญพลังงานในร่างกายเพื่อเก็บพลังงานไปใช้ยามจำเป็น ทำให้เวลาที่รับประทานอาหารเข้าไปมาก ๆ จะทำให้ร่างกายได้รับพลังงานมากเกินไปในคราวเดียวและถูกนำไปสะสมเป็นไขมันนั่นเอง

 1. ระบบเผาผลาญพังควรทำอย่างไรดี?

ในความเป็นจริงแล้ว ระบบเผาผลาญไม่ได้พัง แค่ลดการทำงานลงตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือการมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม เช่น ไม่ค่อยออกกำลังกาย ไม่ค่อยขยับตัว หรือรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ แต่สำหรับใครที่ต้องการกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้ 

 • ออกกำลังกายแบบ Weight Training ควบคู่กับ Cardio เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้เพิ่มอัตราการเผาผลาญมากขึ้น ส่วนการ Cardio ก็จะช่วยเผาผลาญไขมัน และเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจให้เร็วขึ้น ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น
 • เน้นการรับประทานโปรตีน เพราะโปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญต่อการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้กับร่างกายได้ โดยคนทั่วไปจะแนะนำให้รับประทานโปรตีน 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมต่อวัน
 • ดื่มน้ำเยอะ ๆ โดยคนที่ดื่มน้ำเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จะมีระบบการเผาผลาญที่สูงกว่าคนที่ดื่มน้ำน้อย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย
 • พักผ่อนให้เพียงพอ โดยควรนอนหลับอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และฟื้นฟูระบบการเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น
 • หมั่นบริหารความเครียดให้ดี อย่าปล่อยให้ตัวเองเครียดมากจนเกินไป เนื่องจากความเครียดจะทำให้ต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ และส่งผลกระทบต่อระบบเผาผลาญได้ อีกทั้งความเครียดยังทำให้หิวง่ายมากขึ้นด้วย
 1. สมุนไพรอะไรบ้างที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก?

ตัวอย่างสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก เช่น 

 • มะนาว มีกรดหลายชนิดที่ช่วยในการสลายไขมัน และมีวิตามินซีสูง
 • พริก เป็นสมุนไพรที่มีวิตามินซีสูง เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยขยายหลอดเลือดในลำไส้และกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายอีกด้วย
 • เม็ดแมงลัก ไม่ได้ช่วยในการลดน้ำหนักโดยตรง แต่ทำให้อิ่มท้องได้นานขึ้น และรับประทานอาหารได้น้อยลง
 • ดอกคำฝอย มีส่วนช่วยในการลดไขมันในเส้นเลือดได้ดี และมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ทำให้ขับถ่ายได้ดีขึ้นด้วย
 1. วิตามินอะไรบ้างที่มีส่วนช่วยเผาผลาญไขมัน?

ตัวอย่างวิตามินที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน เช่น

 • วิตามินบีรวม (B Complex) จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำให้ร่างกายใช้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันได้ดีขึ้น
 • โพแทสเซียม (Potassium) จะช่วยลดอาการบวมน้ำ ทำให้กล้ามเนื้อยืดหดตัวได้ดีขึ้น และช่วยควบคุมฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความเครียดที่ทำให้เกิดการสะสมไขมันมากขึ้น
 • ธาตุเหล็ก (Iron) จะช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนสารอาหารต่าง ๆ มาเป็นพลังงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายดึงไขมันสะสมมาใช้ได้ดีขึ้น อีกทั้งยังทำหน้าที่ช่วยลำเลียงออกซิเจนและสารอาหารต่าง ๆ ไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายด้วย
 • แอลคาร์นิทีน (L-carnitine) มีบทบาทสำคัญในการสลายกรดไขมันในร่างกาย และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย โดยจะทำให้การทำงานของกล้ามเนื้อดีขึ้น และลดการอักเสบในร่างกายจากการออกกำลังกาย

บทความ

สอบถามข้อมูลและรับส่วนลดราคาพิเศษ คลิก