Home healthcare solution

เป้าหมายของสมาพันธ์ เฮลธ์ คือการเป็นเพื่อนคู่คิดด้านสุขภาพสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี เราจึงมุ่งมั่นคัดสรรผลิตภัณฑ์สุขภาพจากทั่วมุมโลกพร้อมแนวทางการดูแลสุขภาพ เพื่อมอบสุขภาพเป็นของขวัญที่ดีที่สุดให้กับทุกคน

 

Samh Healthcare

Etiam rhoncus. Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper libero, sit amet adipiscing sem neque sed ipsum. Nam quam nunc, blandit vel, luctus pulvinar, hendrerit id, lorem. Maecenas nec odio et ante tincidunt tempus.Etiam rhoncus.

 

Etac Swift Commode

เก้าอี้ 3 in 1 ที่สามารถใช้งานเป็นเก้าอี้นั่ง เก้าอี้ขับถ่าย และเก้าอี้อาบน้ำ สำหรับการใช้งานในห้องนอน และห้องน้ำ ออกแบบโครงขาเก้าอี้ทำจากอะลูมิเนียมสามารถปรับได้ 7 ระดับ ยางกันลื่นมีช่องวงกลม 7 ชั้น เพื่อการยึดเกาะที่แน่นมากขึ้น ไร้น็อต ไร้สกรู ไร้ข้อต่อ เพื่อป้องกันการสะสม

อ่านเพิ่มเติม

 

Etac Clean Shower Commode Chair 49cm

รถเข็นอาบน้ำคอมโหมดล้อ 5 นิ้ว สูง 49 เซ็นติเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าห้องน้ำและอาบน้ำได้ด้วยตนเอง สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน สะดวกสบาย ปลอดภัย และใช้งานง่ายทั้งผู้ใช้งานและผู้ดูแล โครงรถเข็นอาบน้ำ Clean ผลิตด้วยเหล็กที่ไม่มีการเชื่อมต่อเพื่อลดความเสี่ยงต่อการผุกร่อน ที่พักแขนสามารถถอดออกหรือหมุนออกด้านข้างได้ ที่พักเท้าสามารถเลื่อนเก็บใต้ที่นั่งเพื่อความปลอดภัย สามารถปรับระดับความสูงเพื่อให้พอดีกับสุขภัณฑ์ทั้งแบบเดิมติดผนังและแบบติดพื้นหรือเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนที่

อ่านเพิ่มเติม

 

Etac Clean Shower Commode Chair 24cm

รถเข็นอาบน้ำคอมโหมดล้อ 24 นิ้ว สูง 55 เซ็นติเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าห้องน้ำและอาบน้ำได้ด้วยตนเอง สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน สะดวกสบาย ปลอดภัย และใช้งานง่ายทั้งผู้ใช้งานและผู้ดูแล โครงรถเข็นอาบน้ำ Clean ผลิตด้วยเหล็กที่ไม่มีการเชื่อมต่อเพื่อลดความเสี่ยงต่อการผุกร่อน ที่พักแขนสามารถถอดออกหรือหมุนออกด้านข้างได้ ที่พักเท้าสามารถเลื่อนเก็บใต้ที่นั่งเพื่อความปลอดภัย สามารถปรับระดับความสูงเพื่อให้พอดีกับสุขภัณฑ์ทั้งแบบเดิมติดผนังและแบบติดพื้นหรือเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนที่

อ่านเพิ่มเติม

 

Funke Hyper Foam

ที่นอนโฟมช่วยกระจายแรงกดทับที่ออกแบบภายในชั้นที่นอนช่วยให้เกิดการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมมีความยืดหยุ่นสูงทั้งแนวยาวและแนวขวาง มาพร้อมกับผ้าคลุมกันน้ำแบบซิปสามารถถอดซักได้ที่อุณหภูมิถึง 95 องศา และเช็คทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ

อ่านเพิ่มเติม

 

Rehabed Taurus

เตียงนอนไฟฟ้า ออกแบบมาให้สามารถพับเก็บและเคลื่อนย้ายได้สะดวก ทำให้ประหยัดพื้นที่จัดเก็บเมื่อไม่ใช้งาน มีการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลปรับระดับสูงต่ำได้ และมีระบบล้อที่สามารถล็อคได้

อ่านเพิ่มเติม

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

      Search provided by WP Store Locator