ฟุงเคอร์ (Funke)

ที่นอนโฟมช่วยกระจายแรงกดทับ Funke ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมัน สัมผัสการนอนสบายประหยัดไม่ใช้ไฟฟ้า ช่วยป้องกันความเสี่ยงการเกิดแผลกดทับได้ในระดับสูงด้วยเนื้อโฟม PUR 3 ชั้น มีรอยตัดสลับกันเป็นลอนคลื่น รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม ใช้ผ้าคลุมชนิดพิเศษถอดซักและทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้น้ำยาฆ่าเชื้อเช็ดทำความสะอาดเบาๆ สามารถใช้งานได้ทั้งเตียงปกติและเตียงผู้ป่วย

 

PRESSURE IMAGING TECHNOLOGY

เทคโนโลยี Pressure imaging เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการแสดงผลการตรวจวัดขนาดของแรงกดทับบนพื้นผิวที่ต้องการทดสอบโดยแสดงผลเป็น cทtour สีต่างๆ ที่มีความเข้มอ่อนแตกต่างกันแล้วแต่ขนาดของแรงกดทับบนพื้นผิวนั้นๆ ตัวอย่างการแสดงพลระบบ Pressure imaging บนที่นอนโฟมตัวอย่าง ที่ใช้เซนเซอร์จาก XSENSOR® Technology Corporation ซึ่งเป็นองค์กรที่มีประสบการณ์ด้านการตรวจวัดขนาดของแรงกดทับบนพื้นผิวผ่านระบบเซนเซอร์ตรวจจับแรงกดทับมากว่า 20 ปี

ผลิตภัณฑ์

 

ฟุงเกอร์ ไฮเปอร์โฟม 2

เนื้อโฟม PUR 3 ชั้นพิเศษมีความยืดหยุ่นสูง ตัดสลับกันเป็นลอนคลื่นช่วยป้องกันแผลกดทับสูงสุดถึงระดับ 4 ออกแบบมาให้ระบายอากาศได้อย่างดี รับน้ำหนักได้สูง 150 กิโลกรัม เสริมความแข็งแรงด้านข้างให้นอนสบายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เสี่ยงเป็นแผลกดทับ “Very high risk”

ดูผลิตภัณฑ์

ฟุงเกอร์ ไฮเปอร์โฟม พลัส

เนื้อโฟม PUR 2 ชั้น ที่ตัดสลับกันเป็นลอนคลื่นช่วยป้องกันแผลกดทับสูงสุดถึงระดับ 3 ออกแบบมาให้ระบายอากาศได้อย่างดี ผ้าคลุมถอดซักและทำความสะอาดได้ง่าย เสริมความแข็งแรงด้านข้างให้นอนสบายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เสี่ยงเป็นแผลกดทับ ” Middle risk”

ดูผลิตภัณฑ์

ข่าวสารและบทความ